Tọa đàm: “HỢP ĐỒNG THẦU PHỤ & TRỌNG TÀI NHIỀU BÊN TRONG XÂY DỰNG”

Các nhà thầu phụ và việc thuê thầu phụ đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng của ngành xây dựng. Hội Pháp luật xây dựng Việt Nam (SCLVN) tổ chức webinar này để trao đổi thảo luận về điều khoản trọng tài trong các mẫu hợp đồng thầu phụ và việc giải quyết tranh chấp đa bên giữa Nhà thầu phụ, Nhà thầu chính và Chủ đầu tư tại trọng tài quốc tế.
Chương trình Hội thảo:
15:00 – 15:30 (VN) Tranh chấp 3 bên trong Hợp đồng xây dựng – Bà Hồ Kim Minh Châu, Chau Ho & Partner
15:30 – 16:00 (VN) Các mẫu hợp đồng thầu phụ 2011 và 2019 của FIDIC- Bà Siobhan Fahey, thành viên Ủy ban hợp đồng FIDIC.
16:00- 16:30 (VN) Tranh chấp nhiều bên nhiều hợp đồng tại trọng tài- TS.Dimitar Kondev, White & Case (Paris)
16:30 – 16: 40 (VN) Tranh chấp 3 bên giữa Chủ đầu tư/ Nhà thầu chính/ Nhà thầu phụ – So sánh Quy tắc trọng tài của các trung tâm trọng tài Việt Nam và khu vực – ông Nguyễn Nam Trung, SCLVN
16:40 – 17:00 (VN) Hỏi đáp

Đăng ký: https://bit.ly/3wLDUGQ

Thông tin chi tiết: Flyer_Evnet_18.06_Vietnamese

 

SIOBHAN FAHEY 
Kỹ sư và trọng tài viên cao cấp. Thành viên Ủy ban Hợp đồng FIDIC

Sibhan Fahey là soạn giả chính của bộ hợp đồng FIDIC 2017, là thành viên nhóm biên soạn Quyển Đỏ-thầu phụ 2011, là trưởng nhóm kiêm soạn giả chính của Quyển Vàng- thầu phụ 2019. Bà có tên trong danh sách giảng viên chính thức của FIDIC từ 2012, danh sách người phân xử của chủ tịch FIDIC từ 2016. Bà là thành viên cao cấp của Viện trọng tài Anh Quốc (CIArb) từ 2007, Trọng tài được công nhận của CIArb từ 2009, thành viên Ủy ban trọng tài & giải quyết tranh chấp ngoài tòa của ICC từ 2018.

Dr.DIMITAR KONDEV 
Luật sư cộng sự tại White & Case (Pa-ri) , Giảng viên về Luật xây dựng quốc tế
TS.Dimitar đang là LS cộng sự về trọng tài quốc tế của White & Case và là giảng viên Luật XD quốc tế tại ĐH Aarhus Đan Mạch. Ông góp ý bộ hợp đồng FIDIC 2017, quyển xanh ngọc 2019, quyển xanh lá 2021. Ông tham gia nhóm làm việc TG22 của FIDIC về mẫu hợp đồng EPCM. Ông là tác giả cuốn “Trọng tài nhiều bên và nhiều hợp đồng trong xây dựng”.
HỒ KIM MINH CHÂU 
Trọng tài viên VIAC; Luật sư điều hành công ty luật CHAU HO & PARTNERS
Bà Châu hiện là trọng tài viên VIAC, Hòa giải viên VMC, Luật sư điều hành Công ty Luật CHAU HO & PARTNERS (CHP). Bà tốt nghiệp Cử nhân Kỹ sư xây dựng từ Đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh, Cử nhân Quản trị kinh doanh từ Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, và Thạc sĩ Luật Thương mại quốc tế, Trường Đại học The West of England – Bristol, Anh Quốc.
NGUYỄN NAM TRUNG 
Chủ tịch SCLVN, Trọng tài viên VIAC.
Nguyễn Nam Trung là trọng tài viên của Trung tâm trọng tài quốc tế Việt Nam (VIAC) và là Chủ tịch đương nhiệm Hội Pháp luật xây dựng Việt Nam (SCLVN). Ông có chứng chỉ quản lý hợp đồng chuẩn FIDIC, là thành viên Uỷ ban YPFSC (2016-2018) và tiểu ban CC TG16 của FIDIC (2018-2020). Ông có bằng Thạc sỹ ngành xây dựng từ Học viện công nghệ châu Á và ngành Luật và thực tiễn trong Xây dựng quốc tế từ trường ĐH Stuttgart.

Link đăng ký: https://bit.ly/3wLDUGQ